Vincity Grand Park – Dự án bất động sản có 1 không 2 ở quận 9

Sau giai đoạn phát triển nóng, những tháng gần đây thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu đông Quận 9 và Quận 2 đang có dấu hiệu chững lại, một phần vì đã đạt đỉnh và một phần vì các dự án với mức giá phải chăng đang dần rời xa nhu cầu khả năng của người dân.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 có gì đặc biệt?

Tuy nhiên, theo dự báo những tháng cuối năm 2018, sẽ là thời điểm bùng nổ trở lại của thị trường bất động sản, tuy không nóng vì giá tăng cao, mà sẽ nóng vì có những siêu dự án, với mức giá cực kỳ mềm, ở nơi mà nhu cầu ở của người dân đang rất lớn. Và siêu dự án 365 ha Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 chính là điểm nóng nhất, không chỉ cuối năm nay, mà là trong những năm tới, dự đoán sẽ san phẳng tất cả các dự án khác tại Sài Gòn, thu hút một lượng lớn người dân đổ về ở khu đông với những căn hộ nơi đây.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 là tổ hợp siêu đô thị hiện đại, vừa kết hợp cao cấp và bình dân, cách trung tâm Sài Gòn không xa, chỉ khoảng 20 km với hệ thống hạ tầng hoàn thiện và kết nối hoàn hảo. Được xây dựng ở diện tích hàng trăm ha, nơi có lực lượng dân số trẻ trong các khu công nghiệp lớn, với những chính sách ưu đãi tuyệt vời, chắc chắn cơ hội sở hữu nhà của người dân, đặc biệt là người trẻ sẽ thiết thực hơn bao giờ hết.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 nằm ở khu đất lớn, quỹ đất sạch tại Quận 9, ngay địa phận phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, 2/3 diện tích là giáp bờ sông lớn, cách các trục đường lớn, cao tốc, vành đai, xa lộ hà nội không xa, ngay điểm cuối của khu công nghệ cao Quận 9, phía bên kia bờ sông là Đồng Nai, Long Thành, hứa hẹn sẽ là điểm đến, giao thoa lý tưởng của giao thông trong tương lai.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 kể câu chuyện là khu đô thị hiện đại, thiết kế theo quy chuẩn đẳng cấp của Singapore, với những công viên, công trình, thể thao, giải trí, tổ hợp thương mại, bệnh viện, trường học…đạt tiêu chuẩn quốc tế. Gần như cuộc sống của người dân trong Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 sẽ được nâng lên một tầm cao mới, và gần như chỉ cần ở Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 thì mọi chuyện trong cuộc sống của chúng ta sẽ được giải quyết nhanh chóng, bên trong khu đô thị đã có tất cả.

Điểm nhấn thực sự chính là căn hộ Vincity Quận 9

Chắc chắn rồi, để mua được một căn hộ mới giá cả phải chăng ở thời điểm hiện tại gần như là không thể, và chỉ duy nhất Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 sẽ cho chúng ta, đặc biệt người trẻ có cơ hội sở hữu nhà đất một cách lâu dài, với một mức giá gần như là cực mềm, với những ưu đãi tối đa, có thể trả góp trong suốt cuộc đời.

Tuy nói về căn hộ Vincity Quận 9, có rất nhiều diện tích, trung bình từ 28m2 trở lên, từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, nên chắc chắn có nhiều lựa chọn để chúng ta lựa chọn phù hợp theo từng thời điểm. Giá về cơ bản trên từng m2 có thể ngang bằng với các dự án xung quanh, nhưng về cơ sở hạ tầng, mức giá trên từng căn hộ, thì ngay cả những khu đô thị lớn ở Sài Gòn như Phú Mỹ Hưng cũng chưa chắc có thể sánh được trong tương lai nếu hoàn thiện, phải chăng thì gần trung tâm hơn thôi.

Với hàng chục ngàn căn hộ và nhà phố, biệt thự có thể sẽ được xây dựng trong tương lai, Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 thực sự là điểm đến mới, mở rộng sự sầm uất của phía Đông thành phố, giúp ai cũng sở hữu được nhà, ai cũng an cư và có cơ hội lạc nghiệp.

Cơ hội đầu tư có 1 không 2 thời điểm hiện tại

Nóng thì đã qua, giá đã quá cao khó mà tụt, thì một mức giá mềm như các căn hộ, nhà phố tại Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 không phải dễ tìm. Tuy số lượng căn hộ đúng là rất lớn, nhưng rõ ràng, để mua được mức giá tốt nhất từ những ngày đầu chắc chắn sẽ chỉ đến một lần, vì sau đó, căn hộ dự kiến sẽ tăng từng ngày từng ngày, khi mà khu đô thị hoàn thiện, một sự chuyển dịch về cư dân sẽ đổ dồn về đây, kèm theo các khu công nghiệp xung quanh, hạ tầng trung chuyển tốt, thì Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là Thủ Thiêm thứ 2 cũng chỉ là một sớm một chiều. Nên đầu tư ở đây chắc chắn là lựa chọn tối ưu.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN