Ưu điểm làm bạn hài lòng khi đến với him lam phú an quận 9

Vị trí đắc địa

Là một trong những thành phố lớn đông đúc, phát triển, với hạ tầng cũng như chất lượng sống càng ngày càng được nâng cao, thị thành Hồ Chí Minh trở nên một trong những thị thành đáng sống nhất ở Việt Nam.

Căn hộ him lam phú an tọa lạc số 32 đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh hưởng nhiều lợi thế của khu vực nhất là về liên lạc dự án nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố sẽ rất dễ dàng và mau chóng tuy nhiên còn là một khu vực có nhiều tiếm năng phát triển về dịch vụ giải trí, thể thao, giáo dục,… của tỉnh thành. ngoài ra dự án chỉ cách xa lộ Hà Nội vài trăm mét nên việc vận chuyển sẽ luôn được bảo đảm, tránh được ùn tắc liên lạc đặc biệt là vào những giờ cao điểm.

Him Lam Phú An chỉ cách Suối Tiên 7 km, Parkson Cantavil 3 km, phi trường Tân Sơn Nhất 15 km,… ngoài ra còn nhiều khu trọng điểm mua sắm, siêu thị,… cũng nằm rất gần với dựa án từ đó mang lại giá trị của căn hộ cho cư dân, mang đến không gian sống tiện nghi, văn minh và hết sức đương đại.

Chính sách bán hàng ưu đãi

bây giờ dự án có chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm, đây là một chương trình tương trợ rất tốt việc mua căn hộ đặc biệt là với giới trẻ, những cặp gia đình trẻ với thu nhập không cao. Bạn chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm cho đến khi nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 4 năm như vậy đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần chi trả từ 17 đến 18 triệu mỗi tháng, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với lãi suất thấp. thực thụ với những chính sách ưu đãi như vậy việc sở hữu một căn hộ sẽ trở thành dễ dàng hơn rất nhiều.

tiện ích dự án

Dự án Him Lam Phú An là một trong số ít các dự án tại khu vực tụ hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp tích hợp bên trong nội khu căn hộ như: trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện; khu vui chơi trẻ thơ, hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, hệ thống an ninh bảo mật…

nổi trội nhất trong hệ thống chuỗi luôn thể ích của Him Lam Phú An quận 9 công viên cây xanh rộng lớn kết hợp với đường bách bộ tạo nên một không gian thu giản không thể tuyệt vời hơn, bên cạnh đó còn có hồ cảnh quan, thác nước nhân tạo, tất cả đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan đẹp mắt cho khu căn hộ.
vì vậy, không cần chờ đợi đến những kì nghĩ mỗi năm, cư dân Him Lam Phú An đều có thể biến mỗi ngày trở về nhà là một ngày nghỉ với không gian xanh mát, vườn nướng BBQ hay trọng tâm mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.
You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN