Trường mầm non quốc tế chỉ có tại him lam phú an quận 9

Ngày nay ,khi quyết định chọn mua 1 căn hộ chung cư, điều ảnh hưởng quyết định nhiều nhất đến việc lựa chọn của khách hàng là căn hộ đó có gần các địa điểm thường gắn với nhu cầu sống hằng ngày của mình hay không. Là nơi mình mua cách chỗ làm việc bao xa, cách các siêu thị bao xa hay quan trọng đối với các gia đình mà có con nhỏ thì trường dành cho con học có gần và luôn tiện đón đưa không. hiện thời, hầu như các dự án căn hộ hay dự án nhà ở nào cũng trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích như các trung tâm thương mại, các dịch mua mua sắm, siêu thị hay những khu vui chơi. ngoài ra lại thi thoảng thấy dự án căn hộ nào được đầu tư thêm cả trường học đạt được tiêu chuẩn ngay trong nội khu căn hộ. Trong khi đối với các gia đình trẻ hiện thời thì việc đưa đón các con đi học mới là điều bận lòng hàng đầu. Đặc biệt là với lứa tuổi mầm non khi các bé chưa thể tự mình đến trường thì việc bố mẹ phải suy nghĩ xem chọn được ngôi trường nào đạt chất lượng tốt cơ mà thuận tiện đón đưa bé hàng ngày như thế nào là thuận tiện.

Hiểu rõ được điều đó, dự án đất nền và căn hộ him lam phú an quận 9 đã được xây đựng với sự đầu tư trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nội khu dự án. Nơi đây hứa sẽ mang lại cho con em trong cư dân nơi đây một môi trường học tập và phát triển toàn diện cho cư dân nhí tại căn hộ Him Lam Phú An ngay từ những bước chập chững trước nhất. Hãy thử tưởng tượng bạn là chủ nhân sỡ hữu 1 căn hộ Him Lam Phú An, còn gì tuyệt hơn nữa khi mỗi sáng bạn không phải hối hả dậy sớm để đưa đón bé đến trường cho kịp giờ học và không phải muộn giờ làm của bạn. Thay vào đó, trường măng non nằm ngay trong dự án chỉ cách những cư dân nơi đây vài bước chân, thậm chí bé hoàn toàn có thể tự đến trường mà cha mẹ rất yên tâm tuyệt đối.

Trong khuôn viên dự án Him Lam Phú An, trường mầm non quốc tế Him Lam Phú An có diện tích rộng lớn và nằm ngay sát khối căn hộ Him Lam Phú An. Trường được thiết kế với công năng trông nom gần 300 trẻ, đặc biệt cốt yếu là dành riêng cho con em của cư dân tại dự án Him Lam Phú An. Trường măng non nơi đây nhận được sự huấn luyện và trông nom các bé từ 17 tháng tuổi đến 5 tuổi. Trong chương trình đào tạo và giáo dục trẻ trong trường mầm non sẽ hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ bao gồm: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển tiếng nói,tình cảm – xã hội.

dự kiến ngôi trường đương đại này sẽ được chủ đầu tư đưa vào hoạt động ngay khi được dự án bàn giao khu căn hộ cao cấp him lam phú an quận 9 vào cuối năm 2018. Với những cơ sở vật chất được đầu tư rất hiện đại, phối hợp phương pháp giáo dục quốc tế thêm với mô hình giáo dục ưu việt trong nước nhằm đáp ứng tốt nhất chương trình giáo dục cho cấp bậc học măng non. Chương trình được thiết kế riêng biệt nhằm hướng tới sự phát huy tối đa các tiềm năng của từng trẻ. Bao gồm nhiều bộ môn nghệ thuật như: Âm nhạc, mỹ thuật, bộ môn thể chất, đặc biệt phát hiện kỹ năng nói ngoại ngữ hoặc giáo dục về những kỹ năng sống…

>>>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN