Thiết kế xanh đẳng cấp tại dự án Rome by Diamond Lotus quận 2

dự án Rome by Diamond Lotus quận 2

Dự án Rome Diamond Lotus – Siêu Dự án căn hộ chung cư bất động sản, kết quả của hợp tác chiến lược giữa Phúc Khang và TMCP Phương Đông (OCB) đã và đang “gây sốt” tại khu vực phía Đông thành phố, là chủ đầu tư Phúc Khang và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chịu trách nhiệm giải đáp khách hàng khi mua căn hộ tại căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus.

Dự án Rome By Diamond Lotus – Khẳng định thương hiệu Phúc Khang

Có thể nói, khó có 1 dự án căn hộ chung cư nào tại quận 2 có vị trí và quy mô tổ hợp dự án căn hộ chung cư được mệnh danh là “Thành Phố Hoàng Gia”. Tọa lạc tại Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, đây là 1 tổ hợp sống gần như lý tưởng với tất cả trong một, diện tích linh hoạt địa điểm dễ dàng đi đến cho khách hàng. Nhắc tới dự án Rome Diamond Lotus là nhắc tới sự sang trọng, đẳng cấp. Nơi đây được đánh giá là địa điểm hot nhất bởi tòa căn hộ giá rẻ được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích cực kỳ đẳng cấp. Một đời sống tiện nghi với không khí trong lành được xem là những thế mạnh nổi trội nhất tại dự án căn hộ chung cư Rome by Diamond Lotus .

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân Dự án Rome Diamond Lotus. Chủ đầu tư có thể sẽ đầu tư cho căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, phong phú và hệ thống bể bơi cao cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các cư dân. Mỗi cuối tuần tại căn hộ là thời gian để cân bằng lại đời sống sau một tuần làm việc, với tiện ích đồng bộ nội khu trong khu đô thị. Cư dân có thể chọn lọc tham gia các hoạt động câu lạc bộ tăng lên mối quan hệ, tăng lên tình đoàn kết với những người bạn hàng xóm của mình.

Dự án rome by diamond lotus quận 2

Xem thêm: căn hộ the Ascent Plaza

Không gian xanh tại dự án Rome by Diamond Lotus

Bên cạnh một đời sống tiện nghi và đẳng cấp, thì tại dự án căn hộ chung cư Rome by Diamond Lotus còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ cảnh quan lớn trong khu vực, dự án căn hộ chung cư có không gian sống cực kỳ an lành, chắc chắn một đời sống bình yên và bảo vệ sức khỏe. Kết hợp với lợi thế địa điểm thoáng đãng, view hồ ngoạn mục chắc chắc các chung cư cao cấp tòa sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất với không gian xanh mát nhất dự án.

Hiện chủ đầu tư vẫn chưa ra mắt giá bán chính thức của dự án chung cư, tuy nhiên, theo 1 nguồn tin đáng tin cậy thì giá bán chung cư căn hộ dự án Rome by Diamond Lotus Phúc Khang dao động trong dao động từ 59 tr/m2. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức chuẩn xác từ chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất. Nền tảng cho nhận định này bao gồm nhu cầu thực trên thị trường khi mà càng ngày càng nhiều người (chủ yếu là giới văn phòng) đang đổ về khu vực phía Tây để làm việc và sinh sống và sức hút riêng của căn hộ dự án Rome by Diamond Lotus với vị thế là một dự án căn hộ chung cư cao cấp sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN