Thiết kế có một không hai của căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Thiết kế tối ưu và thông minh của SaiGon Avenue

Thiết kế Căn hộ SaiGon Avenue rất đẹp, thông minh và tối ưu không gian sống, diện tích phù hợp từ 47-62-77m2 căn 2pn và 3pn, điểm đặc biệt 100% căn hộ có ban công và phòng giặt phơi thoáng mát, so với các dự án lân cận thì đây là một điểm cộng cho SaiGon Avenue.

 

Thiết kế căn hộ tại Saigon Avenue

Không dừng lại ở việc trau chuốt cho thiết kế căn hộ CĐT Lan Phương còn quan tâm đến tiện ích cho cư dân của mình với việc tích hợp Co.op Mart và rạp chiếu film vào trung tâm thương mại, Nhà trẻ rộng rãi, trường học Việt Anh hiện hữu, Hồ bơi Skypool, Caffe house trên tầng trung tâm thương mại, các tiện ích khác như Gym, Spa, BBQ… đều có tại SaiGon Avenue.

Với những ưu điểm vượt trội dự án SaiGon Avenue hứa hẹn sẽ là một tổ ấm vẹn tròn cho cư dân Sài Gòn, sẽ là chốn bình yên sau những giờ làm việc mệt mỏi, hãy hòa mình vào làn nước và ngắm nhìn Thành Phố về đem để tẩn hưởng một Nét đẹp Sài Thành.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên ngay và gọi cho chúng tôi để được chọn căn hộ mình ưng ý nhất, Chỉ 50 cơ hội cho khách hàng nhanh nhất để nhật giá tốt nhất từ CĐT.
Hotline: 0987.579.205

>> Nguồn: http://saigonavenue-thuduc.com/can-ho-saigon-avenue-giai-phap-nha-o-cho-gio-tre-va-nha-dau-tu/

>THIẾT KẾ CĂN HỘ SAIGON AVENUE

>> TIỆN ÍCH CĂN HỘ SAIGON AVNUE

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN