Tại sao dự án Safira Khang Điền thu hút rất nhiều nhà đầu tư?

Dự án Safira Khang Điền

Tiếp nối sự thành công của dự án Jamila, chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị cho ra mắt dự án Safira Quận 9. Đây là dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá nổi trội nhất tại khu Đông của Sài Gòn. Vậy thì lý do nào để đầu tư căn hộ tại dự án Safira Khang Điền?

Với những thông tin thị trường Quận 9 đưa ra thì khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản có thể yên tâm về tiến độ thi công dự án Safira do chính Công ty Khang Điền làm chủ đầu tư.

Hệ thống tiện ích phong phú và đa dạng của dự án Safira

Sở hữu cho mình hệ thống tiện ích phong phú và đa dạng nên dự án Safira xứng đáng là nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Với thiết kế thiên về các dịch vụ tiện ích nội khu đa dạng nhằm đáp ưng tối đa nhu cầu của người dân bằng các khu trung tâm mua sắm, khu nhà shophouse tại tầng 2, hệ thống hồ bơi rộng với cảnh view đẹp nhìn về phía rạch Ông Lớn…

Ngoài ra, dự án Safira Khang Điền còn có hệ thống an ninh luôn được đảm bảo 24/7, hệ thống bãi đỗ xe tiện lợi nhằm đảo bảo sự an toàn và thuận tiện cho cư dân. Đây là những yếu tố để thu hút khách hàng thuê nhà để ở trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, dự án Safira còn liền kề với các dự án căn hộ cao cấp khác nên cư dân cũng có thể được tận hưởng các dịch vụ về Bệnh viện với chất lượng dịch vụ cao cấp, trường học mang đẳng cấp quốc tế, các khu thương mại, các khu vui chơi sầm uất…

Dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Lý do để nhà đầu tư có nên đầu tư căn hộ tại dự án Safira

Dự án nằm ngay mặt tiền với tuyến đường Vành Đai 2. Đây được xem là vị trí vàng của khu Đông Sài Gòn về sự kết nối giao thông thuận tiện nhờ các tuyến đường: Cao tốc Song Hành, Long Thành – Dầu Giây, Cầu Phú Mỹ…

Mức giá cho thuê căn hộ tại các dự án căn hộ cao cấp xung quanh đang có bước khởi sắc đáng mừng. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông hoàn thiện sẽ khiến cho giá cho thuê các căn hộ tăng lên, kèm theo đó gián bán căn hộ cũng được kéo theo.

Hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú khiến cho nhiều khách hàng là doanh nhân thành đạt, các gia đình trẻ, người nước ngoài… lựa chọn căn hộ tại Safira để ở.

Với tiền lực tài chính mạnh mẽ từ chủ đầu tư dự án, khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản có thể yên tâm về tiến độ thi công của dự án.

Ngoài ra còn một số lý do khác cũng phải kể đến như: Thương hiệu của nhà thầu thi công, nhà thiết kế, môi trường sống… để các nhà đầu tư có thêm cơ sở về việc đầu tư căn hộ tại Safira Khang Điền là hoàn toàn khả thi.

Với các lý do đưa ra về việc đầu tư căn hộ tại dự án Sapphira Khang Điền sẽ giúp cho các nhà đầu tư bất động sản có thể nhanh chóng đưa ra quyết định của mình để có được nguồn lợi nhuận cao nhất.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN