Tại sao căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 lại có giá bán phải chăng?

Thông thường khi nghĩ đến các dự án của chủ đầu tư Vingroup là người ta thường nghĩ ngay đến đây là những căn hộ siêu sang và có giá bán rất cao. Thế nhưng, với mong muốn đem lại căn hộ cho các gia đình Việt, căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 được đơn vị Vinhomes rao bán với giá rất phải chăng.

Căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 tốn ít chi phí cho giải phóng mặt bằng

Vì được xây dựng trên địa bàn quận 9 với quỹ đất hoang hóa được quy hoạch để xây căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 nên chi phí thấp, không tốn nhiều tiền cho việc giải phóng mặt bằng nên giá bán các căn hộ nơi đây rất phải chăng. Mặc khác, đây là dự án hướng đến tầng lớp trung lưu thay vì thượng lưu như những dự án trước đây nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự cam kết của ông lớn này.

Nói đi cũng phải nói lại, sở dĩ các dự án trước đây của tập đoàn này như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River có giá bán rất cao thì nó rất tốn kém cho việc giải phóng mặt bằng nên giá thành bán ra rất cao. Ấy vậy mà nó vẫn được bán sạch sau khi mở bán, do vậy mọi người có thể tin tưởng rằng dự án căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 sẽ càng bán nhanh hơn nữa vì nó quá phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người và hơn hết tiện ích và đẳng cấp của nó vẫn không thua kém gì những dự án khác cũng chính Vingoup xây dựng.

>> Xem ngay dự án celesta rise nhà bè: https://celestarise.co/

Căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 mở đầu cho việc quy hoạch quận 9 trong hiện tại và tương lai

Trong tương lai gần, quận 9 sẽ ngày càng phát triển hơn nữa do chính sách phát triển và quy hoạch của UBND Thành phố, do đó rất nhiều chủ đầu tư nhảy vào thị trường bất động sản nơi đây nhằm sinh lợi cho mình và cũng là tái thiết quận 9 thành một quận trung tâm mới của thành phố với hàng loạt các trung tâm thương mại và dự án nhà ở cao cấp mà căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 là một trong số đó. Đây là dự án căn hộ công nghệ phù hợp với yêu cầu của người trẻ với tổng số 3000 căn hộ trong  tổng 44.000 căn thuộc đại dự án Vinhomes Grand Park. Nơi đây sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc, nên tương lai đất ở quận 9 sẽ là tất đất tất vàng và còn hơn thế nữa nên quý vị và các bạn nếu có nhu cầu nơi ở hoặc đầu tư từ đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay căn hộ vàng này nhé vì hiện tại giá bán căn hộ Vinhomes Sapphire quận 9 rất phải chăng.

XEM THÊM DỰ ÁN:

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN