Những điểm mới nổi bật mà Palm heights có được hơn những dự án khác

hiện nay không gian đời sống đã biến đổi thành một vấn đề rất đáng được chăm lo khi chọn mua nhà ở . Với các quận  phát triển tập trung nhiều khu Công nghiệp như Thủ Đức, quận 9 , Bình Tân… thì vấn đề ô nhiễm không khí không còn quá xa lạ. Tuy vậy việc khu đô thị Phú Mỹ Hưng Q.7 – KĐT bá chủ Tp.HCM lại ngập tràn trong mùi rác thải của Đa Phước không khỏi khiến nhiều người cần quan ngại.

Hiểu được tác hại của ô nhiễm không gian ảnh hưởng tới sức khoẻ con người, Tập đoàn Keppel Land đã hướng đến việc đầu tư khâu xây dựng  du an palm heights. căn hộ là sự phối hợp hài hoà giữa kiến trúc rất sang trọng và các hệ thống đám cây xanh xanh tươi mát . Với mật độ phủ xanh cao,căn nhà hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí bên trong lành tại các hoạt động sinh hoạt lành mạnh chất lượng cho sức khỏe của người dân.

Trước khi mua căn nhà him lam phu an quan 9 ở mình, các yếu tố cũng cần phải được Qúy vị cân nhắc ,tiêu chuẩn lựa chọn cẩn thận đó chính là uy tín của chủ người đầu tư, chú tâm đầu tư , tốt tòa tháp , hệ thống điện nước, giao thông..
Dự án palm heights Palm city: là một dự án đáp ứng toàn bộ những yêu cầu trên

Palm City Là dự án khu đô thị thống trị cho quận 2 được người đầu tư, chú tâm đầu tư và phát triển bởi TĐ BDS Keppel Land Singapore liên doanh với Tiến Phước và Trần Thái, palm heights là phân khu của toàn dự án, là căn nhà cao cấp ven sông được thiết kế theo phong giải pháp Châu Âu trong toàn thể dự án Palm City. Ngay sau khi hoàn thiện Palm Heights đã trở thành một “hiện tượng” trên thị trường màu sắc bình thườngbất động sản quận 2 và trở thành một trong những hình mẫu chung cư lý tưởng giúp cho hoàn thiện hơn cho  những thiết kế đi sau là dự án him lam phu an.
du an palm heights  là dự án được giới đặc thù đánh giá ca là một dự án  hoàn thiện về những mặt từ vị trí địa lý tới thiết kế thông minh , từ tiện ích hoàn toản ở đến dịch vụ cao cấp, từ không gian cuộc sống phát triển mát mẻ tới mọi không gian sống đẹp …toàn bộ những điều này khiến Palm Heights trở thành không gian sống mà mọi bạn đều khao khát có được.

Với mọi Khách hàng thích thú không gian đời sống ở dự án him lam phú an quận 9 tất nhiên hoàn toàn có thể trở thành cư dân cho đô thị của thời đại mới bằng giải pháp sở hữu ngay ở mình ngôi nhà tại khối T1 và T2 bên trong tháng 11 này. Khi mua căn nhà trong đợt bán thứ 1 này Qúy vị sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua không gian sống . Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay chi mình không gian sống của Palm Heights ngay từ hôm nay để trải nghiệm lối sống hoàn hảo nhất ổn định cho đây.

mọi chi tiết người mua vui lòng liên lạc như

PHÒNG bán hàng PALM HEIGHTS
Hotline: 0909.26.28.22 – 097979.56.53

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN