Khám phá hệ thống siêu thị trong căn hộ him lam phú an

Theo khuynh hướng ngày nay những khu căn hộ chung cư cao cấp đương đại thường đi kèm theo cả hệ thống siêu thị nhằm đáp ứng được nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi tiêu khiển cho cư dân sinh sống.
căn hộ him lam phú an cũng vậy với hệ thống siêu thị ở tầng trệt sẽ phục vụ nhu cầu cho cư dân sinh sống trong các căn hộ với đầy đủ các loại mặt hàng và giá cả hợp lý, nơi đây hẹn sẽ là một trong số các địa điểm đáng sống nhất dành cho bạn và gia đình trong một thành phố tấp nập và đông đúc như TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Về quy mô hệ thống siêu thị tại Him Lam Phú An

Hệ thống siêu thị được thiết kế tại tầng trệt của khu căn hộ Him Lam Phú An, nằm ở số 32 đường Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM và chỉ cách xa lộ Hà Nội chỉ vài km không quá 500m. Khu căn hộ này được xem là một dự án lớn và bật nhất trong khu vực quận 9 và đặc biệt hơn là dự án nằm rất gần với ga số 8 và 9 của tuyến Metro nên việc di chuyển vào trọng tâm phố hoặc ra Suối Tiên hết sức dễ dàng, đây là điều không phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có được.
Bên trong khu căn hộ là một loạt nhiều những tiện ích được đặt gần nhau trong số đó là siêu thị với các gian hàng với lối đi được xây dựng rộng rãi, thoáng mát để có thể phục vụ nhu cầu cho những cư dân sống trong các căn hộ. vì vậy, du an him lam phu an là một dự án mà bạn chẳng thể bỏ qua trong việc lựa chọn cho mình một căn hộ.

Về tiện ích của siêu thị trong khu căn hộ Him Lam Phú An

Với 1 không gian có diện tích rộng lớn, siêu thị có nhiều gian hàng với rất nhiều loại mặt hàng khác nhau đảm bảo đucợ chất lượng tốt nhất cho quý khách.Đặc biệt các thực phẩm tại đây có đầy đủ các loại và được kiểm định an toàn để bảo đảm vệ sinh về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Không cần phải đi đâu xa, trong cùng 1 khu căn hộ mà bạn có thể đi chợ để chuẩn bị cho gia đình một bữa ăn ngon, lại vừa an toàn vệ sinh, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
Hơn thế nữa, trong siêu thị còn có những gian hàng như quần áo, giày dép nhằm phục vụ cho mọi lứa tuổi và còn có khu vui chơi cho trẻ thơ, có các gian hàng đồ ăn sẵn.Điều này rất tiện lợi vì hàng ngày phụ huynh có thể mang con em mình đi chơi, tiêu khiển, đi ăn uống ngay tại không gian mình sinh sống vô cùng tiện lợi. Mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn khi bạn đến với him lam phú an quận 9
You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN