Him Lam Phú An quận 9 thiết kế căn hộ hoàn hảo sáng tạo

Căn hộ Him Lam Phú An với ưu điểm vượt trội thiết kế căn hộ theo hướng đẳng cấp, mỗi căn hộ đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng, vì thế tất cả các phòng ở đây đều có nắng và gió tự nhiên. Tất cả căn hộ Him Lam Phú An có diện tích từ 69 – 71 m2 bao gồm 02 phòng ngủ và 02 WC rất phù hợp với những gia đình trẻ hiện giờ.

Căn hộ Him Lam Phú An Quận 9 thiết kế tối đa tiết diện đón gi và ánh sáng. Phòng ngủ luôn có cửa sổ để lấy gió và nắng. Phòng Khách được các nhà thiết kế có ban công hướng ra ngoài. Nhà bếp được xây dựng khép kín có hệ thống thoát khí, khử mùi và có cửa thông ra bên ngoài tạo cảm giác không bị ngột ngạt và thích hợp với việc đun nấu của những người Việt.

Không gian phòng ngủ được chăm sóc rất tận tường trong từng đường nét thiết kế nhằm mang đến cho gia đình bạn có được giấc ngủ say nồng và những giấc mơ ngọt ngào, hạnh phúc.

Được tạo nên từ bàn tay và sự sáng tạo của những người tài hoa, những du an him lam phu an đạt đến chuẩn mực của lối kiến trúc hiện đại : phối hợp sự hài hòa về mặt không gian trong từng đường nét tinh tế, sống động đến từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng có một không gian sống thoải mái và thứ hạng.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN