Him Lam Phú An-phong cách thiết kế phòng ngủ theo kiểu Âu

Phòng ngủ là một trong những mảng không gian rất quan trọng trong nhà. Được ví như một chiếc tổ ấm áp và dễ chịu đưa bạn vào giấc ngủ ngon. Mỗi phong cách thiết kế phòng ngủ lại diễn đạt rất rõ nét về cá tính và lối sống của chủ nhân. Với những phong cách trang hoàng phòng ngủ theo kiểu Âu đẹp mê hồn luôn là một thiết kế mà các nhà thiết kế căn hộ bây giờ luôn hướng đến trong đó có căn hộ him lam phú an

Nhằm tạo cho chủ nhân căn phòng có được sự thư thái tuyệt đối giữa một quang cảnh phóng khoáng, phần lớn kiến trúc sư ứng dụng phong cách tối giản trong những thiết kế phòng ngủ. tuy nhiên,việc tối giản không có nghĩa là làm cho căn phòng trở nên đơn điệu và nhàm chán mà trái lại phòng ngủ vẫn được trang bị vật dụng nội thất đầy đủ và được trang hoàng một cách công phu bằng những đường nét và kết cấu, biểu đạt qua tối đa là 3 gam màu.
Các màu phối hợp cùng chi tiết trang trí được các nhà thiết kế tính toán chi tiết để tạo nên một khái quát thống nhất, chặt chẽ về bố cục và dặc biệt phải có điểm nhấn. Do đó, khi bước vào một căn phòng ngủ mà được thiết kế theo phong cách châu Âu, bạn sẽ bắt gặp một khung cảnh hài hòa hoặc lộn xộn nhưng có chủ ý với những khu vực trọng điểm được khắc họa rõ nét. Các chất liệu chính trog không gian này thường thấy là những nội thất như gỗ, đá…. gợi cảm giác gần gụi và thân thiện.
Đồ nội thất trang bị trong các phòng ngủ châu Âu này đặc biệt rất được chú trọng.Do đó, chiếc giường trong căn phòng này đối với các nhà thiết kế không chỉ mang tính năng đơn thuần như nó vốn có. Giường thường được thiết kế khá thấp theo xu hướng tối giản, vừa tạo nhiều khoảng trống cho không gian sinh hoạt vừa biểu đạt được phong thái trẻ trung, đương đại và sang trọng.Với kiểu dáng tinh tế đi kèm những công năng linh hoạt nhằm góp phần đem đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi.
Bên cạnh cách thức thiết kế và đồ gỗ nội thất, bạn nên coi xét những sản phẩm trang trí được chế tác độc đáo như là một phần quan trọng đối với chất lượng và phong cách sống, do đó những vật dụng trang hoàng đáng yêu như đèn ngủ, gối màu sắc, tranh ảnh và sách báo là thành phần chẳng thể thiếu trong một phòng ngủ.
You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN