Giới đầu tư “săn lùng” đất nền sổ đỏ Bình Dương| Florence Resident

Hiện giới đầu tư đất nền ở Bình Dương đang có xu hướng hướng tập trung tìm kiếm những dự án pháp lý rõ ràng và tiềm năng phát triển tốt. Dự án Florence Resident là một trong những điểm sáng đáng để đầu tư.

Bình Dương – Điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư

Khoảng một năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bình Dương trở thành tâm điểm hấp dẫn các nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về. Nguyên nhân là do hàng loạt công trình hạ tầng kết nối liên vùng đã được xây dựng và nâng cấp nối liền TP.HCM và Bình Dương đã được hoàn thiện, điển hình nhất vẫn là Quốc lộ 13, Đại lộ Bình Dương,…

Cùng với lợi thế giao thông, Bình Dương còn là điểm đến vô cùng quen thuộc của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo thống kê, tính đến tháng 11 năm 2018, toàn tỉnh đạt 52.861 tỷ đồng vốn đầu tư trong nước, tăng 25,3 % so với cùng kỳ năm ngoái; đầu tư nước ngoài 1,694 tỷ USD (vượt 20,9% kế hoạch năm). Cũng trong năm 2018, toàn tỉnh có 3.478 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 31,8 tỷ USD.

Mục tiêu của Chính Phủ xây dựng đồ án là Bình Dương thành đô thị loại 1 cùng với TP.HCM tạo sức bật cho Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam phát triển mạnh hơn nữa nhằm đáp ứng yêu cầu chung của sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước.

Chính những điều này đã thu hút giới đầu tư bất động sản ồ ạt đổ về gom đất, quy hoạch dự án. Nhiều người dân có quỹ đất nông nghiệp rộng bắt đầu chuyển đổi mục đích sử dụng rồi tách thửa, phân lô bán nền tràn lan khiến cho thị trường đất nền Bình Dương “tăng nhiệt” nhanh chóng.

Đất nền sổ đỏ Bình Dương tạo sóng thị trường

Theo nhận định của các chuyên gia, những dự án đã hoàn thiện pháp lý, tiềm năng sinh lợi cao và được đầu tư hoặc phân phối bởi các doanh nghiệp uy tín đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Điểm nổi bật của dự án Florence Resident với khách hàng là tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13A, trục đường chính kết nối từ thành phố Bình Dương đến TP.HCM và khu vực trung tâm hành chính Thủ Dầu Một, đồng thời kết nối trực tiếp với Biên Hòa với trục đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Vị trí chiến lược này còn giúp Florence Resident dễ dàng thụ hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích của khu vực như chợ, trường học, trung tâm hành chính, bệnh viện, công viên quảng trường,… trong khu vực Thuận An – Bình Dương.

>> Xem giá chi tiết dự án Florence Resident tại: https://florenceresidentvn.com/gia-ban-du-an-dat-nen-florence-resident/

Hơn nữa, Florence Resident có lợi thế khai thác thương mại do nằm giữa hai khu vực phát triển sôi động là Sài Gòn và Thủ Dầu Một. Lợi thế này giúp cho dự án đất nền Florence Resident là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chị Linh (Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết: “Sau khi tìm hiểu nhiều dự án ở Bình Dương, tôi quyết định mua 2 đất nền Florence Resident vì thấy yên tâm về pháp lý lại được chủ đầu tư cam kết ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và bàn giao đất đúng theo thời gian thể hiện trong hợp đồng. Đồng thời tôi thấy hạ tầng cũng đang được xúc tiến đẩy nhanh tiến độ thi công.

Ngoài ra một điểm cộng cho dự án Florence Resident Bình Dương là giá bán chỉ từ 25 triệu/m2, khá thấp nếu so với mặt bằng giá bất động sản tại những khu vực lân cận khác của Bình Dương từ 10-15%.”

Hiện nay, dự án Florence Resident đang được chào bán ra thị trường khoảng 39 sản phẩm trong giai đoạn 1 để đáp ứng nhu cầu đầu tư của quý khách hàng, đồng thời quý khách hàng được tham quan dự án cũng như tiến độ thi công hạ tầng và tiện ích xung quanh dự án.

>> Xem thêm siêu dự án khu đô thị cát tường phú hưng tại: https://phuhungcattuong.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN