Dự án tô ký tower căn hộ đáp ứng nhu cầu sống hoàn hảo

Trong năm 2016 ,dự án tô ký tower là một trong những dự án đang được thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như các chủ đầu tư, dự đoán trong năm 2017 dự án sẽ còn hot hơn nữa và hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư hơn nữa về những thành công đã đạt được trong năm 2016. Vậy những lý do nào làm nên sức hút của dự án tô ký tower.

Vị trí đắc địa:

Là một trong những tỉnh thành lớn với sự đông đúc và phát triển, với hạ tầng cũng như chất lượng sống càng ngày càng được nâng cao, thành phố Hồ Chí Minh trở nên một trong những đô thị đáng sống nhất ở Việt Nam.

Căn hộ Tô Ký Tower tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Tô Ký căn hộ rộng gần 400 m so với trong các dự án tại khu vực quận 12, nằm ngay giữa trục đường quốc lộ 1A giáp với đường Tô Ký,đây trục đường kết nối thuận tiện đến các quận trung tâm đặc biệt là đến trường bay Tân Sơn Nhất lại rất nhanh chóng. ngoài ra căn hộ còn có vị trí tiện lợi cho việc đi lại, học tập, mua sắm của cư dân.

Dự án căn hộ Tô Ký Tower nằm toạ lạc tại đường Tô Ký phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP HCM. Với một vị trí đắc địa bậc nhất ở khu phía Bắc đô thị của dự án, căn hộ Tô Ký Tower có 4 phía giáp như sau:
* Phía Bắc: giáp khu quân sự của quận 12.
* Phía Nam: giáp nút giao thông Tô Ký bán kính 60m.
* Phía Đông: giáp đường Tô Ký (40m).
* Phía Tây: giáp đường Trung Mỹ Tây 16, lộ giới chỉ 12m.

Có thể thấy ngoài dự án căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh thì dự án tô ký tower cũng có vị trí dự án di chuyển về trọng tâm hết sức tiện lợi và có giá trị gia tăng cao trong mai sau mà giá trị cực kỳ quyến rũ ngay từ đợt mở bán đầu tiên.

Đa dạng tiện ích

Căn hộ tô ký tower tích hợp rất nhiều tiện ích bên trong nơi khu căn hộ nhằm mang lại cho cư dân sinh sống trong căn hộ một không gian sống vô cùng đương đại và năng động với các dịch vụ từ chăm sóc sức khỏe cho đến giá trí, giáo dục,… các tiện ích như spa, phòng tập Gym, công viên cây xanh, khu nướng BBQ, trọng điểm thương mại, bể bơi dành cho người lớn, bể bơi dành cho trẻ em… chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về một cuộc sống hoàn hảo.

Nhờ những lợi thế này, dự án càng ngày càng thu hút nhà đầu tư bất động sản. Dự án tô ký tower hứa sẽ đạt tốc độ gia tăng giá trị cao trong tương lai, nên dự án thực thụ là một kênh đầu tư tuyệt vời.

>> Xem ngay him lam phú an quận 9 tại: http://canhohimlamphuan.vn/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN