Dự án Hyundai Hillstate hưởng lợi từ tuyến metro

Tuyến đường sắt trên cao hoàn thiện sẽ giúp các dự án bất động sản cận kề gia tăng giá trị, đáng kể trong đó có Hyundai Hillstate.

Tuyến đường sắt đô thị Hà Nội đang được triển khai xây dựng, theo kế hoạch sẽ hoàn thiện toàn tuyến trong năm 2020. Riêng vị trí tàu nối Cát Linh – Hà Đông – line số 2A sẽ là một trong những tuyến đầu tiên đi vào hoạt động đầu năm 2017.

polyad

Chung cư căn hộ cao cấp Hyundai Hillstate.

Theo nhận định của giới chuyên gia, dự án đường sắt trên cao sẽ là động lực chủ yếu cho đầu tư bất động sản tại mỗi khu vực mà tuyến đường đi qua. Một khi đường sắt nội đô đi vào hoạt động, các dự án nhà ở quanh khu vực đường tàu điện đều có thể tận dụng được các lợi thế mà hạ tầng đem lại về giá bán cũng như tiện ích. Trong số các dự án bất động sản đượng hưởng lợi, đáng kể là khu phức hợp nhà ở cao tầng và biệt thự hạng sang Hyundai Hillstate.

Hyundai HillState do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư với tổng vốn hơn 200 triệu USD, tọa lạc trên diện tích 4,67ha, gồm 5 tòa chung cư cao 25-32 tầng. Đây là một trong những dự án đầu tiên tại Hà Nội thiết kế theo lối kiến trúc mở với tất cả các căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng. Mỗi sàn chỉ có 2-4 căn hộ, bố trí hai thang máy.

Dự án nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, gần công viên, siêu thị, hệ thống giáo dục đầy đủ các cấp từ mẫu giáo đến đại học, mạng lưới giao thông tiện lợi, nằm trên trục đường tàu điện trên cao… Hyundai HIllstate đang được chào bán tới khách hàng đầu tư và người mua cuối cùng.

polyad

Theo nhận định của giới chuyên gia, dự án đường sắt trên cao sẽ là động lực chủ yếu cho đầu tư bất động sản trong khu vực.

Dự án có mức giá 27-29,5 triệu mỗi m2, tính theo diện tích tim tường đã gồm VAT, 2% phí bảo trì bảo dưỡng và hoàn thiện nội thất cơ bản.

Theo chủ đầu tư, mức giá này là một trong những mức giá “mềm” của thị trường trong phân khúc căn hộ cao cấp ở Hà Nội hiện nay. Chung cư Hyundai HillState có tất cả 928 căn hộ. Hiện 90% số căn đã giao dịch thành công. Toàn bộ những căn 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN