Dự án D-Homme quận 6 –  Căn hộ có khu thương mại “outsight” đầu tiên ở Sài Gòn

Là một thành phố phát triển năng động nhất nước và có thị trường bán lẻ đứng đầu, do đó, Sài Gòn là nơi xuất hiện rất nhiều căn hộ dịch vụ được tích hợp sẵn trung tâm thương mại ngay trong dự án, đa số thường nằm ở tầng khối đế của tòa nhà, thế nhưng với khu thương mại “outsight” độc đáo, dự án D Homme quận 6 là dự án đầu tiên ở TP.HCM sở hữu thiết kế độc đáo này.

Xu hướng căn hộ tích hợp trung tâm thương mại ở TP.HCM hiện nay

Hiện nay, đa số các dự án căn hộ chung cư cao cấp đều được chủ đầu tư cho xây dựng những siêu thị, trung tâm thương mại, khu ăn uống, vui chơi giải trí,… ngay tại khu căn hộ để nhằm phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của cư dân.

Do vậy, khi đầu tư vào các căn hộ chung cư, các nhà đầu tư thường lựa chọn những căn hộ có tính thương mại cao bởi mức thu lợi nhuận cao và luôn có sự tăng trưởng theo thời gian.

Là một đô thị lớn nhất nước, TP.HCM ngày càng có thêm nhiều người giàu có. Do đó, nhu cầu về việc sở hữu một căn hộ có tính thương mại cao là rất lớn và nó không ngừng gia tăng theo thời gian. Đặc biệt là với những dự án có vị trí kết nối giao thông thuận lợi, sở hữu vị trí đẹp, nằm gần trung tâm thì càng có sức hút lớn đối với giới đầu tư.

Nằm bắt được xu thế này, nhiều chủ đầu tư đã cho xây dựng trung tâm thương mại gay tại khối đế khu căn hộ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tăng. Mới đây, chủ đầu tư DHA cho cho ra mắt dự án D-Homme quận 6 với trung tâm thượng mại “outsight” lần đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn. Vậy nó là khu thương mại như thế nào, thiết kế ra sao thì chúng tôi xin được phân tích dưới đây.

Thiết kế khu thương mại “outsight” ở dự án D-Homme quận 6 có gì đặc biệt?

Trung tâm thương mại “outsight” ở du an D Homme quận 6 được thiết kế theo phong cách tường kính cường lực trong suốt giúp nhìn thấy toàn bộ không gian bên ngoài. Đây là một trong những điểm nhấn về thiết kế của dự án ngay tại mặt tiền đường Hồng Bàng, quận 6 giúp cho cư dân có thể nhìn thấy được toàn cảnh cuộc sống sôi động của cư dân bên ngoài lẫn bên trong của dự án.

Tất cả các tường kính trong suốt của dự án đều được làm bằng kính E-Low, một thượng hiệu kính cường lực có độ bền và khả năng cách nhiệt cao được nhập khẩu từ nước ngoài.

Các vách ngăn của các tầng khu thương mại cũng được sử dụng hầu hết bằng kính E-Low thay vì tường gạch, tất cả đều được tối ưu khiến cho không gian trở nên rộng rãi hơn để gia chủ có thể tùy ý bố trí những sản phẩm của mình.

>> Xem thêm: căn hộ quận 2

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN