Căn hộ Him Lam Phú An với những thiết kế độc đáo

CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN VỚI THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ: TẤT CẢ CÁC CĂN HỘ ĐỀU LÀ CĂN GÓC CÓ ĐƯỢC 3 MẶT THOÁNG

hiện nay, khuynh hướng rất đông các khách hàng chọn lựa sinh sống trong các khu căn hộ thay vì phải thuê phòng hay mua đất xây nhà vì điều này rất tốn kém và khiến nhiều người e sợ nhất là đối với những cặp vợ chồng trẻ hiện tại. Những nhóm khách hàng này đặc biệt sẽ rất yêu thích những thiết kế trẻ trung, hiện đại và họ cũng xem đây là một yếu tố khá là quan trọng khi chọn mua căn hộ. Bởi đối với họ, không chỉ được sinh sống trong các khu căn hộ cao cấp mà còn để được tận hưởng các tiện ích thứ hạng cùn với hệ thống an ninh được đảm bảo chắc chắn tiêu biểu như him lam phú an quận 9

Thiết kế đương đại và tinh tế của Him Lam Phú An hầu như rất được các cặp vợ chồng trẻ yêu thích.

Tại căn hộ Him Lam Phú An với thiết kế chỉ 8 căn hộ mỗi tầng với 3 cầu thang máy Mitshubishi và 2 thang thoát hiểm, hàng lang rộng thoáng lấy được trực tiếp ánh sang và gió tự nhiên. Tất cả các Block đều được thiết kế theo hình bát trụ gắn với 04 giếng trời, tất cả các căn hộ đều đảm là mỗi căn góc đều có 3 mặt thoáng. vì vậy tất cả các phòng trong từng căn hộ đều có nắng và gió tự nhiên kể cả 2 nhà vệ sinh.Tất cả 100% căn hộ đều có ban công và sân phơi. Đây được xem là thiết kế ưu việt nhất và dành được nhiều ưng ý đối với mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Tổng du an him lam phu an có diện tích đất quy hoạch là 18.170,7 m2,Diện tích căn hộ trung bình từ : 68m2 – 70m2 bao gồm 2 Phòng Ngủ và 2 Toilet.Ngoài ra căn hộ bao gồm 4 Block cao 17 tầng.Trong đó gồm 01 tầng hầm + trệt đậu xe hơi, tầng 1-2 đậu xe gắn máy được bố trí liên thông, tầng 3-17 là khu căn hộ.
Block A : 308 căn. Block B : 308 căn. Block C : 238 căn. Block D : 238 căn. Và Giá bán chỉ từ 1.5 tỷ/căn kèm thêm nhiều ưu đãi thanh toán Chỉ Từ 15 triệu/tháng.Khi khách hàng mua căn hộ trong đợt mở bán này sẽ được nhận nhà và được chủ đầu tư ưu đãi cho trả chậm trong 3 đến 5 năm. Cụ thể, từ khi ký hợp đồng đến lúc nhận bàn giao, khách hàng chỉ phải thanh toán trước 50% giá trị căn hộ, phần còn lại được trả chậm trong 3 năm không có lãi suất hoặc trong 5 năm với lãi suất năm đầu tiên chỉ 0%, bốn năm sau lãi suất ấn định là 6%/năm.

vì vậy, Khi đến với căn hộ him lam phú an bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng của căn hộ và kèm theo đó có được những phương thức thanh toán đầy ưu đãi từ chủ đầu tư điều này đặc biệt thích hợp với các gia đình trẻ để có thể sở hữu được một không gian sống đáng mơ ước ở HCM

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN