Căn hộ him lam phú an quận 9 giá tốt dành cho giới trẻ

Dự án căn hộ cao cấp Him Lam Phú An quận 9 không chỉ nằm ở vị trí đẹp tại trọng điểm quận 9, mà còn bởi chiến lược đáp ứng đúng nhu cầu thực của thị trường, căn hộ dễ chọn, dễ mua,giá cả tốt hợp lý, diện tích vừa phải, cho thuê dễ dàng với giá cao.Ngoài ra khách hàng có thể sẽ nhận nhà ở ngay mà vẫn được trả chậm từ 2-4 năm với lãi suất cố định từ 0-6%.

1. Căn hộ Him Lam Phú An phương thức thanh toán trả chậm 4 năm

Tất cả các căn hộ của chủ đầu tư Him Lam Land mở bán đợt này đang trong quá trình hoàn thiện,đây là điểm cộng trước tiên điều này thật sự đã giúp người mua an tâm và tin tưởng khi mua nhà hình thành trong mai sau. Với cách làm của Him Lam, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay mà vẫn được chủ đầu tư cho trả chậm trong 2-4 năm, không phải đợi 2-3 năm sau mới giao nhà. Đặc biệt, Him Lam Phú An còn thuyết phục khách hàng bởi những phong cảnh xung quanh với dự án đã được hoàn thiện, các công trình tiện ích được xây dưng cao cấp nhằm đưa vào phục vụ cho cư dân.

Mua căn hộ Him Lam Phú An,khách hàng từ lúc ký hợp đồng đến lúc nhận nhà, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại được trả chậm trong vòng 2 năm không tính lãi suất hoặc trong 4 năm với lãi suất nhất định suốt 4 năm chỉ 6%/năm. bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn phương án thuê lại căn hộ với giá cam kết từ khoảng 12 đến 15 triệu đồng/tháng trong vòng 2 năm. Nếu chọn phương án này, khách hàng chắc chắn có trong tay phần lợi nhuận lớn từ 288 đến 360 triệu đồng thu nhập từ tiền cho thuê căn hộ.

2. Vị trí trọng điểm

Với vị trí đắc địa khi nằm ngay sát chân cầu Rạch Chiếc thì từ căn hộ Him Lam Phú An đi chỉ mất chỉ có 15 phút để đến trọng tâm phố. bên cạnh đó, cư dân tại Him Lam Phú An có thể tiếp cận được nhiều tiện ích chỉ cách vài phút để di chuyển: mất khoảng 2 phút để đến trọng điểm hành chính quận 9; đặc biệt căn hộ gần nhà ga số 8 và số 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên và chưa đầy 10 phút đến Ngã ba Cát Lái đây là một nút liên lạc quan trọng bậc nhất của khu vực cửa ngõ phía Đông nối giữa TP.HCM với các tỉnh Đông Nam Bộ.

Căn hộ him lam phú an quận 9 được thiết kế và xây dựng theo khuynh hướng tất cả trong một, tức là ngay trong dự án sẽ có đầy đủ tất cả tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình bạn. Các nhu cầu từ phòng tập thể dụng,khu mua sắm, vui chơi và giải trí cho đến khu chăm sóc sức khỏe đều được bố trí đầy đủ ngay tại dự án. Điểm nhấn chính cho toàn khu căn hộ chính là khuôn công viên phức hợp rộng trải dài xuyên suốt trong căn hộ .Đây là khu công viên đa năng phối hợp với đài phun nước và hồ bơi rộng lớn, vườn cây thư giãn, khu tập thể dục thể thao cho đến khu vui chơi ngoài trời dành cho con trẻ.

>>>>> Tìm thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN