Bất ngờ với thiết kế khu vui chơi độc đáo ở Him Lam Phú An

Trong cuộc sống đương đại như ngày nay, trẻ thơ xúc tiếp quá nhiều với các thiết bị đồ chơi giải trí điện tử nhưng trái lại thiếu sự không gian vui chơi ngoài trời.

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó, du an him lam phu an đã đầu tư xây dựng khu vui chơi dành cho thiếu nhi trong nhà và ngoài trời trong chính khu tiện ích của căn hộ để các em nhỏ có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn ý thức.

Tại khu căn hộ Him Lam Phú An được dành riêng khu đất rộng để làm 2 sân chơi và những khu thể thao ngoài trời dành riêng cho thiếu niên. bên cạnh đó là khu vui chơi con trẻ ngoài trời được xây dựng và thiết kế nhiều màu sắc đẹp chia làm các khu chức năng như hệ thống leo núi mô hình nhỏ, nhà chơi bóng, cầu trượt, khu xếp hình và bập bênh…Tất cả các thiết bị đều được du nhập đạt tiêu chuẩn an toàn dành cho các bé.

Đặc biệt, Him Lam Phú An quận 9 bố trí 1 khu vườn thực vật nhỏ để các bé có thể tự tay trồng và chăm sóc các loại cây cỏ theo sở thích của mình. Đây cũng là nơi bố mẹ có thể vui chơi và thư giãn cùng các bé cũng như tận hưởng được những không gian xanh mát tại khu vườn này.

Trong những dịp nghỉ hè của các bé, hồ bơi Him Lam Phú An quận 9 là nơi luôn thường xuyên tổ chức các cuộc thi dưới nước. Đây là hoạt động định kỳ vào mỗi dịp hè nhằm tạo ra một sân chơi cũng song song rèn luyện sức khỏe cho các bé thiếu niên, nhi đồng sinh sống tại Him Lam Phú An

Him Lam Phú An quận 9 ngoài việc tạo ra một môi trường sống chuẩn mực,một không gian sống thoải mái và thứ hạng mà tuy nhiên còn tạo nên tính kết nối trong cồng đồng cư dân tại đây. thông qua các hoạt động vui chơi của trẻ thơ, các bậc bố mẹ sẽ có điều kiện giao lưu và hòa nhập với nhau, từ đó gắn kết thêm tình hàng xóm, tạo nên tính cộng đồng cao tại Him Lam Phú An.

Căn hộ Him Lam Phú An luôn kiêu hãnh trong nhiều kinh nghiệm khi mang lại 1 không gian sống thứ hạng, luôn thể nghi nhưng vẫn dành ra nhiều khoảng không gian xanh cho cư dân sinh sống tại đây.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN