Ascent Garden Homes trong thị trường căn hộ quận 7 năm 2019

Ascent Garden Homes có thể xem là món hàng độc lạ trên thị trường bất động sản quận 7 được chủ đầu tư Tiến Phát tỉ mỉ chăm chút đến từng chi tiết.

Khi nào thì Ascent Garden Homes xây xong

Dự kiến đến năm 2021, dự án căn hộ Ascent Garden Homes sẽ cất nóc và cũng trong khoảng thời gian này, dự án cầu Thủ Thiêm 4 gần bên dự án cũng được hoàn thành. Dự án căn hộ này có thể xem là “ăn theo” hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện hơn ở quận 7. Do đó, giá trị của Ascent Garden Homes sẽ tăng dần theo thời gian, thích hợp cho nhu cầu đầu tư lẫn ở thực.

Hiện tại, chủ đầu tư Tiến Phát đang gấp rút chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để hoàn thành các thủ tục cho việc xúc tiến xây dựng Ascent Garden Homes, về mặt pháp lý, khách hàng có thể yên tâm từ mảnh đất này khi nó hoàn toàn thuộc về chủ đầu tư và nó được sử dụng cho việc xây dựng nhà ở.

Ascent Garden Homes nổi bật trong thị trường căn hộ quận 7 năm 2019

Hiện tại có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp đã và đang trong quá trình xây dựng ở quận 7 và tùy theo mục đích và nhu cầu của mình mà khách hàng chọn ra cho mình một dự án riêng để đầu tư hay ở thực. 

Ascent Garden Homes không phải là dự án theo phong cách luxury đầu tiên của Tiến Phát tại quận 7, trước đó, ông lớn này đã hoàn thành xong dự án Ascent Lakeside đã bán sạch cách giỏ hàng trong đợt 1. Thành ra, với uy tín có sẵn cùng thương hiệu đã được định hình sẵn nên khách hàng có thể yên tâm và mạnh dạn xuống tiền đối với dự án độc đáo này.

Hai nữa là với giá bán phải chăng, chỉ từ 35 triệu/m2. Ascent Garden Homes thu hút đông đảo các khách hàng có nhu cầu ở thực đến với dự án. Mức giá bán phải chăng cũng đem lại những lợi thế rất lớn cho dự án khi mặt bằng chung về giá bán các căn hộ phân khúc cao cấp ở quận 7 đều rất cao, có dự án lên đến cả trăm triệu một mét vuông, thành ra để có được một nơi ở tại quận 7 với đầy đủ các tiện ích trong và ngoại khu quả là điều không dễ, và giá bán phải chăng là điều các khách hàng đều mong muốn khi nghĩ đến việc phải mua cho mình một căn hộ để đi về hoặc đầu tư cho thuê sinh lời.

Trong thời gian tới, Ascent Garden Homes sẽ chính thức ra mắt thị trường căn hộ quận 7 và chắc chắn nó sẽ thu hút được đông đảo khách hàng tìm đến vì những lợi ích rất lớn mà nó mang lại.

XEM THÊM DỰ ÁN:

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN