Ascent Garden Homes căn hộ “chuẩn Nhật cho nhà Việt”

Có rất nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp theo phong cách Nhật ở TP.HCM nhưng không phải dự án nào cũng hội đủ các yếu tố về thiết kế, tiện ích chuẩn Nhật như dự án Ascent Garden Homes.

Ascent Garden Homes dự án 100% chuẩn Nhật

Nếu như các dự án khác đều chỉ có thiết kế hoặc phần nào đó có các tiện ích theo phong cách Nhật Bản thì riêng đối với dự án Ascent Garden Homes, chủ đầu tư Tiến Phát đã công phu xây dựng 100% dự án theo phong cách Nhật. Đặc biệt là ở hệ thống tiện ích vì nó tốn kém rất nhiều chi phí, do đó, nhiều chủ đầu tư thường có tâm lý e dè. Lý do là các tiện ích theo phong cách Nhật thường đầu tư rất nhiều vào hệ thống cảnh quan, bao gồm công viên xanh, vườn, hồ nước, hồ bơi,… với một tiêu chuẩn rất khắt khe. Do vậy, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tiềm lực tài chính cũng như đội ngũ nhân viên thiết kế, phát triển dự án có thể đảm đương được.

Mặt khác, thiết kế theo tiêu chuẩn “Luxury Boutique Home” đòi hỏi các dự án phải nằm ở vị trí đắc địa ở có tiềm năng phát triển hạ tầng trong tương lai. Việc nằm ngay dự án sắp được triển khai của TP.HCM là cầu Thủ Thiêm 4 nối liền giữa hai quận 7 và quận 2 làm cho vị trí mặt tiền đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông của dự án ngày thêm hấp dẫn đối với các chủ đầu tư cũng như khách hàng ở thực.

Về mặt thiết kế căn hộ Ascent Garden Homes, các căn hộ tại dự án được được tối ưu hóa không dư thừa các góc cạnh để gia chủ có thể tận dụng đối đa không gian trong căn hộ, đồng thời giúp đón nắng gió tự nhiên, giúp cư dân luôn thấy thoải mái mỗi khi trở về nhà sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Giá bán căn hộ Ascent Garden Homes có đắt không?

Với mức giá dự kiến khoảng 35 triệu/m2 đối với một khu vực có hạ tầng bùng nổ như quận 7 không được xem là đắt nếu không muốn nói là rẻ so với mặt bằng chung của thị trường căn hộ cao cấp nơi đây. Hơn nữa, với thiết kế cộng với tiện ích hiếm có khó tìm ở quận 7, dự án hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư thông minh ở thành phố vì biên độ tăng giá bất động sản ở quận 7 sẽ tăng cao hơn nữa trong thời gian tới. Khách hàng có nhu cầu ở thực cũng có thêm một sự lựa chọn tối ưu về một sản phẩm căn hộ chất lượng cùng với uy tín từ chủ đầu tư Tiến Phát.

> Xem chi tiết dự án tại: https://canhoascentgardenhome.com.vn/

Xem thêm: dự án cát tường western pearl | cát tường phú thảo

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN