6 điều bạn cần biết khi chọn mua căn hộ? – Him Lam Phú An Q9

6 Điều cần chú trọng khi chọn mua căn hộ chung cư :

him lam q9

Điều thứ 1. Khi lựa chọn căn hộ chung cư đầu tiên chúng ta cần xác định chọn hướng cửa phù hợp mệnh và tuổi.

Điều thứ 2: Về hình dáng ngôi nhà bạn cần chọn những căn hộ có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, nếu rơi vào trường hợp này bạn nên  khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn treo tại những góc khuyết tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

Điều thứ 3: Bên trong, cần chú ý đặc biệt đến vị trí Bếp vì đó thường là những không gian đã được bố trí sẵn rất khó thay đổi. Bếp là tượng trưng cho người phụ nữ, về sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình,….

Điều thứ 4: Phong thủy quan niệm, trong một căn nhà, khu vực trung tâm (trung cung) luôn phải sáng sủa, sạch sẽ. Do đó, những căn có WC nằm ở giữa nhà là tối kỵ, rất bất lợi về sức khỏe.

Điều thứ 5: Căn chung cư mở cửa nhìn ngay thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Gặp những căn hộ như vậy, có thể dùng quầy bar che chắn để tạo sự kín đáo. Hoặc dùng vật dụng bố trí sao cho không bị hiện tượng trực xung ….

Điều thứ 6: Bạn nên xem các căn hộ ở trên hay ở dưới xem họ có bố trí WC vào các vị trí góc tụ tài hay không để điều chỉnh.

Đừng lo lắng khi chọn mua căn hộ dự án him lam phú an, bởi nơi đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho quý khách hàng.

Thông tin về him lam phú an:

Him Lam Phú An giải pháp tài chính gỡ rối nhu cầu an cư cho giới trẻ

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN